แม่ๆบ้านใหนทีมตุลาบ้างคะ บ้านนี้28ตุลา ได้ผู้หญิงคะ

50 ตอบกลับ

24ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเรยแต่อยากได้ลูกสาว เพราะยังไม่ซาว แม่ซาวกี่มิติค่ะราคาเท่าไรได้

วันเดียวกัน ทีมลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะแม่ 555 ❤️❤️ ปิดหน้าด้วยล่าสุด

3y ago

คลินิกอุบลคะแม่ ตามจริงฝากรพ.แต่หมอไม่ค่อยซาวให้เลยย้ายมาฝากคลินิกคลอดพิเศษคะ

ผู้หญิงทั้งนั้นเลยอยากได้ผู้หญิง แต่หนูได้ผู้ชายค่ะ

ทีมตุลาค่ะ ลูกสาวเหมือนกันแต่ยังไม่ทราบวัน ^^

29ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศ แต่อยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้24ตุลาค่ะ ยังรู้เพศไม่แน่ชัดเลย

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

1 ตุลาคมน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้30ตุลาผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

20 ตุลาคมค่ะ ยังไม่รูเพศเลยค่ะ