ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

ลูกคนโตของเรากับเพื่อนท้องพร้อมกัน เราแพ้ท้องหนักมาก กินก็อาเจียนออกหมดยันเกือบ 5 เดือน ได้ผู้ชายค่ะ เราเลยถามเพื่อน เพื่อบอกไม่แพ้เลยตั้งแต่ตั้งท้องมา มีแต่กิน ๆ ๆ แล้วก็ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ^_^ บางทีอาการแพ้ รูปทรงของท้อง ผิวพรรณแม่ ไม่ได้บ่งบอกว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงหรอกนะคะ