อยากได้ลูกสาวคะ

มีเเม่บ้านไหนอยากได้ลูกสาว แต่พออัลตราซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้ชายคะ แล้วตอนอัลตราซาวด์เป็นผู้ชายพอตอนคลอดเป็นผู้หญิงไหมคะ

อยากได้ลูกสาวคะ
36 ตอบกลับ

คงแล้วแต่เคสนะคะ เคสพี่สาวเราตรวจได้ผญออกมาได้ผชค่ะ แม่บ้านนี้โดนญาติผู้ใหญ่ทักว่าจะได้ผชบ่อยมาก ก็ตรวจได้ผช.เหมือนกัน แม่ได้เพศไหนก็ดีค่ะ แต่พ่ออยากได้ผช.ค่ะสมใจแกมาก ถีบแรงตั้งแต่3เดือนกว่าเลยค่ะ

คนแรกก้อผู้ชายแล้วค่ะ ถ้าคนนี้เป็นผู้ชายอีก เคลียดกันหนักแน่นอน หรือถ้าจะมีคนที่สามอีกคงไม่ไหวที่จะเลี้ยงแล้วค่ะ สามีก้ออบากได้ลูกสาวตั้งแต่คนแรกอยุ่แล้วด้วย เราก้อเหมือนกัน

มีน้องที่รู้จักกัน ตอนอัลตราซาวน์เป็นผู้หญิง (ก่อนนี้มีลูกสาวแล้ว1คน) พอคลอดมาเป็นผู้ชาย ดีใจกันทั้งบ้านค่ะ แต่ของที่เตรียมไว้เป็นของเด็กผญ.ทั้งนั้นเลยนะคะ 😁

คนแรกได้ลูกชาย คนนี้ท้องได้6 เดือน อยากได้ลูกสาว แต่ไปซาวด์มาหลายที่หมอก้อบอก ผู้ชาย ภาวนาขอให้เป็นลูกสาว❤️ แต่จะได้หญิงหรือชายก้อรักคะ

บ้านนี้คนโตกับคนที่2 เปนผู้ชาย รอบนี้อยากได้ผู้หญิง ไปซาวด์เรียบร้อย ได้ชายอีกแย้วววว จะชายหรือหญิงก็ลูกเราเนอะ รักเหมือนเดิมแหละ

4y ago

คนโตกับคนที่2ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ท้องคนที่3อยู่​ อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ​ แอบกังวน

เราไง ตอนซาวด์หมอบอกว่าชายเราไปซาวด์ที่คลีนิคก้บอกว่าชายไปซาวด์ที่ รพ.ก้บอกว่าชาย แล้วพอคลอดออกมาเป้นไงละ#มีแคมเฉยเลย5555

4y ago

บ้านนี้หมอบอกชาย แต่กลัวออกมาจะมีแคมเหมือนแม่จัง5555555

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ซาวด์เป็นชาย แต่ก็รักค่ะ แต่เด็กแถวบ้านซาวด์ว่าได้ลูกสาวคลอดออกมาเป็นชายซะงั้น

บ้านนี้คนแรกก็ผุชาย คนที่2ก็ชายค่ะแต่คนละพ่อแม่เลยไม่เน้นเท่าไรเพราะยังใงปีหน้าแม่ก็จะเอาลูกสาวไห้ได้ค่า

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ หมออัลตร้าซาวด์แล้วว่าเป็นผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจค่ะว่าจะสมหวังไหม

คงยากคะแม่ ผู้ชายซาวด์ชัดกว่าเพศหญิง แต่ถ้าซาวด์ได้หญิงแล้วออกมาเป็นผู้ชายมีโอกาสมากกว่าคะ