ถอดเข็มฝั่งยาคุมเเล้วมีโอกาสท้องเลยไหม

ช่วยตอบทีคะ

3 ตอบกลับ

ของบ้านนี้​ ฝั้งมาทั้งหมด6ปี​ บ้านนี้ถอดไปยังไม่ถึงปีเลย​ แต่ต้าวก่อนมาแล้ว​ 6wแย้วว

7mo ago

ถือว่าดีมากเลยน้ะคุนแม่​ ดีใจด้วยจ้าาา👶🤍🌻

เคยฝัง3ปีค่ะ​ ถอดออกแล้วประมาณ3-4​เดือนน้องก็มาค่ะ

มีเสมอคะ

7mo ago

ไปตรวจที่ รพ.และฝากครรภฺคะ จะได้ตรวจหาความเสี่ยง หาโรคและรับยาบำรุง