ช่วยตอบทีคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายคะ มีแต่คนบอกว่าถ้าไม่แพ้ได้ลูกชาย อยากได้ลูกสาวคะ

254 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้หนักมากจนถึง 5 เดือนได้ลูกชายคะ หมอบอกว่าอาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ละบุคคลคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนตอนนี้5เดือนยังไม่หายแพ้เลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

ท้องลูกชาย 2 ท้อง ไม่มีแพ้เลยคะ อยากของเปรี้ยวช่วง 2-3 เดือนแรก นิดหน่อย แล้วก็ง่วงนอน ไม่เคยมีคำว่า อาเจียน เลยคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะแม่ ถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด ได้ลูกชายจ้าตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วจ้าแม่

แพ้ทั้ง2ท้องค่ะ คนแรก ผญ คนที่ 2 ผช ท้อง ผญ แพ้แต่กินได้ ส่วนท้อง ผช แพ้แล้วเบื่อทุกอย่างกินไม่ลงค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยอ้วก ไม่เคยแพ้ ไม่อยากกินของแปลกๆ ไม่เวียนหัว มีแต่กินเยอะขึ้น ได้ลูกสาวค่ะ

เราท้องแรกค่ะ ไม่แพ้ท้องนะ หมอซาวด์ลูกเป็นผู้ชายค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะเราท้อง1ท้อง2ตอนนี้ใกล้คลอดยังไม่เคยรับรู้รสชาติการแพ้ท้องเลยได้ลูกสาวทั้ง2ค่ะ

ไม่แพ้อะไรเลยคะ เดินคล่องมาก ได้เจ้าลูกชายมากคะ แต่คนชอบทักว่าได้ลูกสาว เพราะหน้าเราสิวหาย

ตัวเราเอง แพ้ยับค่ะ แพ้หนักมาก แพ้ตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วก็ยังแพ้ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน​ร่างกายของแม่มากกว่าว่าจะรับกับอาการเปลี่ยนแปลง​ของฮอร์โมน​ได้มั้ย