อายุครรภ์ 24สัปดาห์ กับกลิ่นบุหรี่

แม่ๆบ้านไหนไม่ชอบกลิ่นบุหรี่บ้าง บ้านนี้ไม่ชอบเลย พ่อบ้านนี้ชอบสูบบุหรี่มาก ก็เลยคุยกันถ้าจะสูบ สูบได้ แต่ต้องสูบข้างนอก พักหลังๆมานี้พ่อชอบมาสูบในห้องน้ำในบ้านตอนกลางคืน บวกกับเราก็จะลุกมาฉี่ทุกคืนอยู่แล้ว วันไหนพ่อสูบบุหรี่ในห้องน้ำ เราก็ทำได้แค่กลั้นหายใจและปิดจมูกรีบทำธุระให้เสร็จเร็วๆ ล่าสุดเมื่อกี้เวลา 3:00น. เราลุกมาฉี่ กลิ่นบุหรี่ในห้องน้ำคือแรงมาก แรงจนเราเวียนหัวเกือบล้มในห้องน้ำ ทรมานมาก พ่อห่วงแต่ตัวเอง ไม่ห่วงลูกเมียเลย

อายุครรภ์ 24สัปดาห์ กับกลิ่นบุหรี่
2 ตอบกลับ

เราอยู่บ้านแฟนค่ะพ่อแม่แฟนกับน้องแฟนสูบโดยเฉพาะน้องแฟนชอบขึ้นมาสูบห้องน้ำชั้นสองซึ่งใกล้กับห้องที่เราอยู่พอออกไปเข้าห้องน้ำจะเหม็นมากมันอับสุดๆไม่ทีพัดลมดูดอากาศด้วยละก็แม่แฟนจะชอบสูบต่อหน้าเราเวลากินข้าวด้วยกันเราต้องรีบกินรีบขึ้นห้องตลอดคือไม่เกรงใจกันเลยตอนนี้เรา8เดือนแล้ววันไหนเหม็นแบบทนไม่ได้จะใส่หน้ากากอนามัยอยู่ในห้องพยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุดเลี่ยงได้เลี่ยงหลบได้หลบลูกคลอดเราวางแผนจะออกไปเลี้ยงข้างนอกแล้วค่ะเพราะดูท่าทีไม่มีการหยุดสูบกันเลยคุยกันบอกกันหลายรอบแล้วคุณแม่ลองคุยกับแฟนดูนะคะหาทางแก้ปัญหากันค่ะ

5y ago

สามีมาอยู่บ้านเราค่ะ. ไม่กล้าไล่ด้วย

ต้องคุยกันตรงๆค่ะแม่ ยื่นคำขาดเลยค่ะ

5y ago

พ่อแม่เราเคยยื่นคำขาดแล้วค่ะ แต่เขาก็ไม่ฟัง เราก็พูดตรงๆแล้วเขาก็ยังทำเหมือนเดิมค่ะ