ลูกตื่นกลางดึก

แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะลูกบ้านนี้ชอบตื่นมากลางดึกร้องงอแงเวลานอนเขา 20:00 น เขาจะตื่นมาสามเวลาเที่ยงคืน 3:00 น 5:00 น ค่ะ น้องอายุ 10 เดือนแล้วค่ะ แม่ลูกสองนะคะลูกคนแรกไม่เป็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานอนเหมือนกันเลยค้ะ แต่ของเราไม่ค่อยงอแงเพราะพอเหมือนเขาจะตื่นเราชงนมให้เขากินเลยค้ะแล้วหลับต่อ