ลูกชอบดิ้นกลางดึก และคึกมาก สายตี้เหรอลูก บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังอาหาร แต่ลูกบ้านเราไม่ดิ้นหลังอาหาร แม่บางคนบอกลูกดิ้นเวลาหิว แต่บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 23:00 น 24:00 น 1:00 น 2:00 น. ทุกวันเลยค่ะ หลังอาหารก็มีดิ้นบ้างแต่น้อยจนบางทีไม่รู้สึก แต่ตกดึกคึกมากเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

129 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้นอนตื่นสาย9-10โมงตลอดแต่ทุกวันนี้ 8-9โมงก้ตื่นแล้วนางดิ้นจนต้องสะดุ้งตื่นเลยค่ะสงสัยจะหิว พออิ่มก้เงียบสักพักเหมือนจะหิวอีกดิ้นอีก🤣 พอเริ่มดึกแม่ใกล้นอนก้ดิ้นใหญ่เลยค่ะคึกมากตอนกลางคืน

บ้านนี้ 35w ดิ้นเป็นเวลาจ้า ก่อนมื้ออาหารหลังมื้ออาหารสักพัก 3 เวลา น่าจะเป็นเด็กขยันตื่นเช้า ตี 4-5 ดิ้นแรงมาก 😄 (ตลอดวัน/คืน อิแม่ก็เข้าห้องน้ำถี่อยู่แล้ว จะนอนตอนไหน กลางวันก็ทำงาน 😅)

บ้านนี้ มีเวลาประจำคะ เช้า กลางวัน เย็น ก่อน/หลังอาหาร คะ แต่คุณหมอบอก ถ้าใกล้คลอดอาจดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่ในการขยับตัวน้อยลงคะ ใช้วิธีสังเกตตามเกณฑ์ที่คุณหมอแนะนำดีสุดคะ

บ้านนี้ 34+6 วีค กลางวันจะดิ้นตอนหิว พอกินเสร็จก็เงียบไปพักนึง ไม่ถึงชั่วโมง ก็ดิ้นอีก พอ กลางคืนนี่ คึกคักมาก 😂😂 ดิ้นเก่งถีบเก่งโก่งตัวเก่ง อิแม่ได้นอนก็ปาไป ตี3-4 ทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบดิ้นเวลาหิวค้ะ กลางคืนไม่ดิ้นกวนแม่เลย หลับยาว มาดิ้นอีกทีช่วงตี4ตี5 เพราะหิว กลางวันดิ้นบ้างนิดหน่อย ส่วนมากต้องกระตุ้นด้วยการเล่นเกม เปิดเพลงบ้างถึงดิ้นให้

หลังอาหารไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ เหมือนน้องจะอึดอัดรึปล่าวไม่รู้ กลางคืนนี้ดิ้นตลอดค่ะ ไม่รู้น้องนอนตอนใหน แม่ตื่นขึ้นมาทีไรน้องก็เด้งดิ๋งดั๋งอยู่แบบนี้ตลอดเลย 😂😂

บ้านนี้ดิ้นทุกกิริยาบทของแม่เลยค่ะ แม่เดินอยู่ก็ดิ้น อาบน้ำก็ดิ้น เวลานอนนิ่งๆยิ่งดิ้นใหญ่เลยค่ะ โดยเฉพาะหลังเที่ยงคืนดิ้นสนุกสุด บางวันแม่ระบมหน้าท้องไปหมด55555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกสาวชอบดินตอนช่วงประมานเท่ากันเลยค่ะ ตอนทานข้าวอิ่มนี่เงียบ แต่พอเวลาสี่ห้าทุ่มขึ้นไปนางก็เริ่งล่ะ สงสัยออกมาคุณแม่จะไม่ได้นอน

บ้านนี้ดิ้นตอนเช้าตรู่6โมง ตอนน้องตื่น ละก้เงียบดิ้นอีกทีตอน9-10โมงตอนหิว ละจะดิ้นอีกทีอย่างแรงตอนหลังอาหารเย็น นะหว่างวันก้มีประปลายแต่น้อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเช้ากับเที่ยงแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอนกลางคืนตั้งแต่ 2 ทุ่มขึ้นไปดิ้นเก่งมาก ดึกๆช่วง 4 ทุ่มยิ่งคึกค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า