สอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

ฉี่บ่อยฉี่ราดกางเกงตอนนี้ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ลูกดิ้นบ่อยมาก ดิ้นแรงด้วย เพิ่งเป็นแม่เมื่อวานนี้ตอน 15:00 น อยากรู้ว่ามันมีอะไรผิดปกติไหมควรไปพบหมอไหมค่ะ กังวลใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉี่หรืออะไรค่ะแม่ ถ้าน้ำคร้ำแม่จะกั้นไม่ได้ ยังไงลองหาหมอนะคะ