อาการปวดท้อง

ตอนนี้ได้ 36 สัปดาห์ 6 วันตอน 4:00 น มีอาการปวดท้องปวดปวดหายหายแล้วก็ท้องแข็งเหมือนปวดเตือนจนถึง 7:00 น 8:00 น ก็หายแต่พอไปอาบน้ำมีมูกใสๆไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดไหล อาการแบบนี้คืออะไรคะต้องไปโรงพยาบาลไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดค่ะ รอมูกเลือด หรือ น้ำเดิน หรือปวดท้องถี่ทุก10นาที ให้ไปหาหมอค่ะ