มีแม่บ้านไหนบ้างคะที่ลูกในท้องไม่ยอมนอน

บ้านนี้หลังเที่ยงคืนไม่ค่อยอยากจะนอนเลยค่ะดิ้นจนท้องโย้ไปหมด พ่อแม่จะนอนลูกก็ดิ้นแรงมากแม่สะดุ้งค่ะ เพราะว่าแม่เป็นคนรู้สึกตัวไวค่ะ ตอนนี้ง่วงมากค่ะ บางทีกว่าจะได้นอนก็ 2:00 น 3:00 น เลยก็มี

2 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันค่ะบ้านนี้ แม่ตื่นกลางดึกทุกวันกว่าจะสว่างตื่น3-4รอบ น้องดิ้นไม่หลับไม่นอน

เปิดเพลงกล่อมน้อง