ลูกคนแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงไฮคิวบ้างค่ะ อยากรู้ว่าดีมั้ย จะไห้ลูกกินคะ เดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว ช่วยแนะนำนมผงหน่อยนะคะ พอดีซื้อไฮคิวมา แต่ยังไม่ได้ให้ลูกลองกิน

ลูกคนแรกคะ
20 ตอบกลับ

ลูกคนแรกให้กินตัวนี้เลยค่ะ น้ำหนักดีมากจ้ำม่ำมาก ขับถ่ายก็ปกติไม่เคยท้องอืดเลย

2y ago

ตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ แม่ไม่มีน้ำนม