แม่ๆ บ้านไหนฝากท้องที่ รพ.ชลประทาน บ้างคะ อยากรู้ว่าดีมั้ย พอดีจะย้าย รพ. อ่ะคะ กำลังสองจิตสองใจ

4 ตอบกลับ

หลานเราก็คลอดที่นี่นะคะ ต้องฝากพิเศษกับคุณหมอประจำจะดีกว่าคะ ส่วนบริการก็ดีถ้าเทียบกับรพ.รัฐด้วยกันนะคะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ดีนะคะ พยาบาลก้ดูแลดีค่ะ เพื่อนเคยคลอดที่นี่

7y ago

ขอบคุณค่ะ

เอาใกล้ๆบ้านจะสะดวกกว่าคะ