เปลี่ยนไปกินขวดด

ขอวิธีเปลี่ยนจากกินเต้าไปขวดหน่อยจ้า เดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว ลูกไม่ยอมกินขวดเลย อายุ 1 เดือนจ้า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หักดิบเลยจร้า สงสารน้องมาก ร้องให้ทั้งวันทั้งคืน แต่พอเช้าอีกวันก็ดูดดีแล้ว ต้องมีคนช่วยปลอบนร้า คนเดียวเกือบขิต

สลับมื้อ เต้า/จุก ผสมไป เราใช้จุกคอกว้าง pigeon ค่ะ ไม่มีปัญหา ดูดได้ดี ทุกวันนี้ ยังดูดจุก ดูดเต้า จุกหลอก ได้หมดเลย

ลองใช้จุกของฟิลิปนุ่มฐานกว้างเสมือนนมแม่ค่ะ