ลูกติดเต้ามาก ไม่ดูดขวดทำไงดีค่ะ ต้องไปทำงานแล้ว

ลูก2เดือนค่ะ ไม่ยอมดูดขวดเลย เดือนหน้าต้องไปทำงานแล้ว เครียดมาก ?

2 ตอบกลับ

ลองหาจุก 0-3 เดือนใช้ดูยังคะ จุกที่เสมือนหัวนมแม่ การไหลเหมือนนมแม่คะ แล้วเวลาให้นม จับเข้าอก ทำทีเหมือนเข้าเต้า แต่ให้ขวดเข้ากินดูคะ จริงๆแม่ไม่เป็นนะ เขากินได้สองอย่างแต่จะติดเต้ามากกว่า กินแล้วหลับง่าย ลูกรู้สึกปลอดภัยอบอุ่น ถึงยังไงลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะค่ะ

แนะนำขวดนม เสมือนจุกนมแม่ พีเจ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ