ขอสอบถามคุณแม่ๆที่เคยผ่านมาค่ะ

มีคัยผ่าคลอดวันพุธมั่งมั้ยคะ...อยากรู้ว่าดีมั้ย??? ขอคำแนะนำค่ะ🥺🥺

2 ตอบกลับ

วันไหนก็ดีหมดเลยค่ะถ้าลูกออกมาแข็งแรง ถ้าจะหาวันหาฤกษ์ขนาดนั้นมันลึกลงไปอีกค่ะว่าพ่อเกิดวันอะไรแม่เกิดวันอะไร เสียค่าดูหลายพันค่ะเน้นเอาที่ลูกอายุ38วีคขึ้นไปผ่าวันไหนก็ดีหมดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

คนแรกเราก็ผ่าวันพุธ 37 วีคนิดๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ