เตรียมของคลอด

แม่ๆคะต้องซื้อของพวกอะไรบ้างคะเอาแบบหลักๆของที่จำเป็นต้องใช้อะคะพอดีไม่รู้จะซื้อไรมั่งคะ #ลูกคนแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถุงมือ-ถุงเท้า ผ้าอ้อม เสื้อ(หรือชุดตามแม่ชอบ) ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมวก แพมเพิส แป้ง ครีมอาบน้ำ เบบี้ออย น้ำยาซักผ้า สำลี คัตตอลบัต ทิซซู่เปียกของเด็ก ถ้าไม่เอาน้องเข้าเต้าก็ เครื่องปั้ม ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม ที่ล้างขวดนม ประมาณนี้ค่ะ (อย่าซื้อเยอะน้าา เด็กโตเร็ว)

4y ago

ขอบคุนมากเลยคะ