อาการแพ้ผ้าอนามัย แพ้ผ้าอนามัยคันมากค่ะ ผ้าอนามัยแบบห่วงหลังคลอด มีตุ่มขาวๆ ตรงนั้นดำและคัน

แม่ ๆ บ้านไหนใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงแล้วแพ้บ้างคะ จะมีตุ่ม ๆ เม็ดขาว ๆ แล้วผิวตรงนั้นเราจะดำเหมือนเสียดสี มีอาการคันด้วย มีวิธีการรักษาไหมคะ

7 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูคะเเม่