ประกัน

แม่ๆบ้านไหนแม่ลูกอ่อนบ้างคะ. ตอนนี้กำหนดคลอด16กพ. กำลังจะมองหาประกันไว้ให้ลูก แบบไหนดีคะแนะนำหน่อย คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยทำค่ะ แต่เพื่อนเป็นตัวแทนอยู่ เคยบอกว่า AIA ดีสุดค่ะ ส่วนตัวเลือกไหนของ AIA แม่สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ตามเบอร์นี้เลยค่ะ 0945196266 เปิ้ล