ประกัน

แม่ๆทำประกันตัวไหนให้ลูกบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เหมาๆคิดส์ ของอลิอันซ์จ้า​ เหมาจ่าย​1.2​ล้านบาทต่อปีทั้งกรณีเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ​ เบี้ยประกันขึ้นอยู่กับเพศของน้อง​อายุน้องและประวัติการป่วยของน้อง​ยิ่งทำเร็วเท่าไหร่​ยิ่งดีค่ะ​ สอบถามรายละเอียดได้นะคะ​ยินดีค่ะ

9mo ago

ของคุณแม่ทำแผนไหนคะ คุ้มครองพวกโรคยอดฮิตของเด็กหมดเลยไหมคะ สอบถามไว้เป็นแนวทางค่าาาา