เราไม่รู้ว่าท้องตอนไหน ประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติอยู่เเล้ว ตรวจเจอก็16.กพ เราต้องนับยังไงเหรอค่ะเเม่ๆ

4 ตอบกลับ

ของเราฝากคลีนิคค่ะ แล้วเราถามหมอเอาว่าลูกได้กี่สัปดาห์แล้ว ของเราไม่เจอถุงตั้งครรภ์คลีนิคจะนัดมาตรวจใหม่

นับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ

ยึดจากผลการซาวด์ค่ะ

ซาวนด์เอาค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะไปรพ พอดีฝากคลีนิคไม่รู้เรื่องเลย