กำหนดคลอด 16 กพ. 67

กำหนดคลอด 16 กพ. 67 ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ จะรอคลอดธรรมชาติ แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจาก 1 cm คงต้องเปลี่ยนแผนมาผ่าแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เดี่ยวหมอก้อนัดกระตุ้นคะ ถ้าไม่ใช้เอกชน หรือไม่มีความเสียง หมอไม่ผ่าให้ง่ายๆคะ