คลอดสิทธิ์​ประกัน​สังคม​ได้​อะไร​บ้าง​คะ​ รบกวนถามแม่ๆ​ ที่มีประสบการณ์​ค่ะ​ ขอบคุณ​มากๆ​ ค่ะ​ 😁😁

สิทธิ์​ประกัน​สังคม

2 ตอบกลับ

ค่าฝาก ค่าคลอดบุตร15000 หยุดงาน3เดือนได้50%ของเงินเดือนค่ะ

ได้ค่าคลอดบุตรและค่าฝาก หรือป่าว อ่านผ่านๆมา😂