ประกัน

อยากทำประกันชีวิตให้น้องคะแม่ๆทำธนาคารไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ธกส.กับออมสินค่ะ

1y ago

บ้านนี้ทำกับ AIA ค่ะ ได้ประกันชีวิต เงินออม แล้วก็พ่วงค่ารักษาพยาบาลน้องด้วย ลูกเข้า รพ.ทีแม่สบายใจมากค่ะ โทหาตัวแทน เค้ามาประสานงานให้ทุกอย่างเลย แม่แค่นั่งรอดูแลลูกอย่างเดียวเลย