แพ้ท้องนานมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ตั้งแต่6วีคบ้างคะ เราแพ้ตั้งแต่6จนตอนนี้15วีคแล้ว ยังไม่หายจ้า บ้านอื่นหายตอนกี่วีคกันคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 8 วีค จนตอนนี้ 17 วีคก็ยังมีอ้วกให้รู้ว่า เธอยังไม่หายแพ้นะ สู้ต่อไปค่ะ

บ้านนี้แพ้ 16วีค กินกล้วยน้ำว้าได้อย่างเดียว นอกจากนั้นกินแล้วออกหมดจ้าาาา

บ้านนี้แพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องจน6เดือนถึงหายเเพ้ค่ะ😅ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

แพ้ตั้งแต่ วีคแรก จน 6-7 เดือนเลย อาการรังเกียจผัว เห็นหน้าไม่ได้เลยจ้า

แพ้ยันคลอดเลยค่ะ จะคลอดยังอ้วกอยู่เลย แค่อาการน้อยลงกว่าช่วงแรก

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 8 วีค จนตอนนี้ 8 เดือนบางวันยังอ้วกอยู่เลยจ้า 😆

บ้านนี้แพ้ยัน20วีคถึงหายค่ะทรมานมากกินน้ำเปล่ายังออกมาคืนเลย

นี้แพ้ตั้งแต่ต้นยันตอนนี้ 30w แล้วค่ะ คนที่แพ้น้อยๆโชคดีมาก

ฝั่งนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มจนตอนนี้ 35 สัปดาห์ 6 วันแล้วจ้า 😔😔😔

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคถึง20วีคเลยจ้าตอนนี้37วีคแล้วค่ะ