แพ้ท้องนานมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ตั้งแต่6วีคบ้างคะ เราแพ้ตั้งแต่6จนตอนนี้15วีคแล้ว ยังไม่หายจ้า บ้านอื่นหายตอนกี่วีคกันคะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่วิคที่7ตอนนี้31วิคยังเเพ้อยู่คะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ยันคลอดเลยค่า ทรมานสุดๆ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ 36+3ไม่แพ้อะไรเลย กินได้ทุกอย่าง

ส่วนมากแพ้สามเดือน 18-20weekนะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น สู้ๆครับ

แพ้ท้องหนักมากเหมือนกันเลยคะตอนนี้14วีคแล้วคะ😂

เราแพ้ท้องตั้งแต่ 5-13w ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แพ้ตอน5วีค จนตอนนี้16วีคแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่8วีคถึง14วีคค่ะ

นี่แพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ จน 5 เดือนเลยค่ะ 😌

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องยัน5เดือนเลยค่ะ 😅