ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

บ้านใหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ

ฝากครรภ์6วีคเจอแค่ถุงน้อยๆเองคะนัดอีกที4สคบ้านไหนฝากครรภ์6วีคบ้างคะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน6w เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจแล้วค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง แล้วแต่คนด้วยนะคะว่าจะเจอน้องช้าหรือเร็ว ตอนนี้34+3w แล้วค่ะ🥰

เราไปหาหมอตอน6Wเหมือนกันค่ะ เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอยังไม่รับฝาก รอตรวจอีกรอบวันที่12นี้ค่ะ ครบ9W2D รอดูอีกทีเหมือนกันจ้า

เราก็ฝากตอน6วีกนะคะ ตอนซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์กับตัวน้องยังเป็นจุดขาวๆอยู่เลย แต่หมอยืนยันว่าท้องก็ฝากตอนนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฝากตอน6วีคค่ะ เจอแต่ถุงน้ำตอนแรกก็แอบกังวลค่ะ 2อาทิตย์หมอนัดไปใหม่ก็เจอตัวน้องกับเสียงหัวใจค่ะ

ไปฝากตอน6วีคเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่เจอตัวอ่อน แม่ใจเสียเลย พอ8วีคซาวด์อีกทีทางช่องคลอดเจอน้องเลยค่ะ ดีใจมาก

ตอน 6 วีคซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอค่ะ แต่อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจชัดมากจ้า

บ้านนี้ก็ไปฝาก 6+3วีคค่ะ แต่คุณหมอที่ฝากท้อง ใช้วิธีอัลตร้าซาวด์ ผ่านช่องคลอด เลยเห็นน้องชัดมากค่ะ

เราก็เจอแค่ถุงค่ะ หมอนัดไปตรวจอีกก็เจอน้องเลยค่ะอายุครรภ์อาจจะยังน้อยเลยยังไม่เจอก็ได้ค่ะ

อย่ากังวลคะ ของเราก็เจอแค่ถุงตอน5-6วีค ไปซาวด์7วีคเจอตัวคะ ปัจจุบัน13วีคแล้ว รอซาวด์อีกที😊

ฝากตอน6w6d ค่ะ ซาวด์หน้าท้องไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอ