ซาวด์ตอน6วีค

แม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคบ้างคะ บ้านนี้ซาวด์แล้วไม่เจอน้อง หมอบอกต้องรออีกสักเดือนสองเดือนคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาว์มาวันนี้เลยค่ะ 6w2d เจอถุงครรภ์เจอตัวน้องด้วยเล็กมากคุณหมอบอกเท่าเมล็ดถั่วเลย แต่การเต้นของหัวใจปกติดีมากค่ะ

10mo ago

รออีกหน่อยนะคะ เจอน้องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้6w ก็ไม่เจอค่ะ ไปเจออีกทีตอนน้องได้12+2ค่ะ รอก่อนนะค่ะคุณแม่ ถ้าได้เห็นจะดีใจเลยค่ะ

เราก้อเพิ่งซาวน์วันนี้ 6wเห็นถุงครรภ์แล้ว หมอนัดอีกสองอาทิตย์ ซาวน์ใหม่

แม่บ้านนี้ซาว์ด6w ไม่เจอเหมือนกันค่ะแม่ มาเจอตอน8w ค่ะ รอหน่อยนะคะแม่

บ้านนี้เจอ6วีค5วันค่ะ รออีกหน่อยนะคะคุณแม่