6 วีค อัลตร้าซาวเจอตัวน้องกันรึยังคะ

มีใครอัลตร้าซาวน์ตอน 6 วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องมั๊ย เป็นยังไงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ตอน 6 W ซาวด์ไปไม่เจอค่ะ แต่ในใบซาวด์เขาบอกอยู่ว่าน้องกี่เซน น้องตัวเล็กมากเลยมองไม่เห็น ไว้ไปซาวด์ช่วง 10 W นะคะ เราก็ไปช่วงนี้ เจอน้องเลยค่ะ 🤗 (ซาวด์ผ่านหน้าท้อง)

10mo ago

เราไปตอน5wไม่เจอไรเลย

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6วีค เห็นถุงตั้งครรภ์ และหัวใจค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เราหมอนัดอีกทีวันอังคาร ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะได้อัลตร้าซาวน์มั๊ย เผื่อจะได้เห็นน้อง

เจอตอน 6 wks เห็นเป็นกลมๆ มีหัวใจกระพริบค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8week คะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆที่มาแชร์กัน