มีเเม่บ้านไหนซาวด์น้องตอน15วีคบ้างคะ เห็นเพศน้องกันบ้างไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยอมอ้าขาก็จะรู้เพศค่ะแม่อายุสามารถรู้เพศได้แล้ว แต่บ้านนี้น้องหนีบขาไว้ ยอมอ้าขาให้ดูตอน 20w ค่ะ😅

บ้านนี้รู้เพศตอน13wค่ะ