กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เตรียมเรื่อยๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ
117 ตอบกลับ

ซื้อรอแต่เนิ้นๆเลยค่ะ ไม่ฟังใคร เพราะเวลาเราใกล้คลอด ใครจะมาเดินซื้อ เดินเลือกให้เรา แต่เราทยอยซื้อนะคะ ค่อยๆซื้อไป ก่อนคลอดก็ครบพอดี☺️ ปล.ซื้อรอตั้งแต่ท้องแรก น้องคลอดมาก็ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่ค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะเหมือนกันเลยไม่ฟังใครเช่นกันตามสบายใจเราค่ะ

บ้านนี้6 เดือนแล้วอยากเตรียมของมากค่ะ...แต่แม่ไม่ให้เตรียมเขาบอกรอถึงเดือนที่จะคลอดก่อนถึงค่อยซื้อ....เห็นเสื้อผ้าเด็กในเพจแล้วคันไม้คันมืออยากสั่งมากๆๆมีแต่น่ารักๆทั้งนั้น😑😑😑

4y ago

ใช่ๆๆค่ะน่ารักไปหมดค่อยๆซื้อก้อได้จ้าแม่

ยังไม่เตรียมเลยจ้า แต่พวกเสื้อผ้ามีของพี่ๆจะให้ยุ ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อของใช้แล้วก้อชุดที่แม่ชอบนดๆหน่อยๆ😂 กลัวท้องใหญ่มากไปแล้วซักไม่ไหวเดินไม่ไหว

4y ago

ใช่ค่ะของมันก็มีเยอะค่ะแม่กว่าจะซักเหนื่อยแย่ค่ะ

10 มิ.ย. เตรียมเกือบครบแล้วค่าา เหลือยาสามัญของลูก😅ที่เอฟมาซักไปบางส่วน แต่ก็ยังเอฟต่อเรื่อยๆๆๆ ออกจากวงการเอฟของให้ลูกยากมากเลยค่าาาา

4y ago

ยากมากค่ะแม่😃😃😃😃

กำหนดคลอด 7 มิ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ที่บ้านเค้าห้าม แต่อาจจะมีแอบซื้อเองไว้บ้าง เพื่อนๆมีร้านไหนแนะนำมั้ยคะ จะตามไปซื้อ😁

4y ago

ร้านนี่ก็ถูกค่ะ https://www.facebook.com/tiwmayk1704/

อยากเตรียมเหมือนกันจ้าแต่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลยเห็นเสื้อผ้าเด็กน่ารักๆก็อยากซื้อยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าลูกผู้หญิงรึผู้ชาย😄

4y ago

จ้าแม่😊

นี้กำหนดคลอด25เมษา ผู้ใหญ่บอกอย่าเพิ่งเตรียมจ้า บอกมันไม่ดีจะคลอดก่อนกำหนด เลยได้แต่ดูคร่าวๆ ยังไม่ได้เตรียม

บ้านนี้กำหนดผ่า29มิถุนาคะ​ แต่ยังไม่รู้เพศคะตอนนี้เลยยังไม่ได่้ตรียมอะไร​ รอรู้เพศแล้วค่อยเตรียมยังทันคะ

4y ago

ใช่จ้าแม่ยังทันค่ะ

แม่คลอดมิถุนายนเหมือนกันอยากเตรียมแล้วแต่ว่าสามีห้ามเตรียมของก่อนโบราณเขาถือไม่ติดเข็มกลัดก็บ่น..

4y ago

บ้านนี้พ่อบ้านตามใจไม่ค่อยว่าอะไรเอาที่สบายใจของแม่จ้า

9. มิ.ย. เตรียมบ้างเล็กน้อยจ้า. แต่ยังไม่ได้เตรียมเสื้อผ้าเลย เพราะว่าตอนท้องแรกยังพอมีเก็บไว้อยู่

4y ago

จ้าแม่ท้องแรกผู้ชายค่ะท้องนี้ผู้หญิงเลยได้เตรียมใหม่ค่ะของคนพี่ก็ให้คนแถวบ้านไปเกือบหมดเลยเหลือผ้าอ้อมไว้นิดหน่อยค่ะ