7เดือนเต็มแล้วอีหนูลูกแม่ 28w2dพอดีค่ะวันนี้

มาโชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ๆๆท้องใหญ่กันรึยังค่ะกำหนด8มิถุนายนค่ะ

7เดือนเต็มแล้วอีหนูลูกแม่ 28w2dพอดีค่ะวันนี้
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดพร้อมกันเรยค้ะ คลอดพร้อมกัน เท่ากับท้องพร้อมกันรึป้าวค้ะ

4y ago

ค่ะ

กำหนดคลอด1มิถุนาค่ะ รู้สึกอึดอัดนอนไม่ค่อยหลับทุกวันเลย

อีก 2 วัน 7 เดือนเต็ม กำหนด 6 มิถุนา ท้องออกแค่นี้เองค่ะ 😂

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนด 9 มิถุนาค่ะ :) 👶🏼

4y ago

ขอให้แม่และลูกแข็งแรงนะค่ะ

6 มิถุนา คับ😍เพื่อนกันเลยคะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนด8มิถุนา เหมือนกันค่ะ

4y ago

ค่ะ😃😃😃

27 วีคเหมือนกันเลยค่ะแม่☺

4y ago

แข็งแรงๆๆนะค่ะ

27.ก.คค่ะ .5เดีอนค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

27 w เหมือนกันจ้ะ

4y ago

ขอให้แม่และลูกแข็งแรงนะค่ะ

ไขมันทั้งนั้น

4y ago

อ้าว...จ้าไขมันเราเยอะยุแล้วค่ะอ้วนยุแล้วด้วยไม่แปลกที่ท้องจะโตมากค่ะไม่กัดนะค่ะอยู่ในกรงอ่ะดีแล้ว