แม่ๆบ้านไหนซักผ้าอ้อมไว้แล้วบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้กะว่าจะซักประมาณกลางๆๆเดือนมีนาคมค่ะกลัวซักไม่ไหวหากรอไปถึง8-9เดือนค่ะตอนนี้ท้องโตขึ้นมากละกะจะซักมือค่ะแม่ท่านอื่นซักมือรึซักเครื่องค่ะแม่บ้านนี้สะดวกซักมือค่ะ.....ปล.แม่บ้านนี้คลอด.8 มิถุนายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนซักผ้าอ้อมไว้แล้วบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

พฤษภาว่าจะเริ่มทะยอยซัก คลอด10มิ.ย.😎

4y ago

จ้าแม่ตามสะดวกเลยจ้า