กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เตรียมเรื่อยๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ
117 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเลยจ้า แต่พวกเสื้อผ้ามีของพี่ๆจะให้ยุ ว่าจะเริ่มทะยอยซื้อของใช้แล้วก้อชุดที่แม่ชอบนดๆหน่อยๆ😂 กลัวท้องใหญ่มากไปแล้วซักไม่ไหวเดินไม่ไหว

4y ago

ใช่ค่ะของมันก็มีเยอะค่ะแม่กว่าจะซักเหนื่อยแย่ค่ะ