อยากทราบว่า เปลี่ยนสถานที่ฝากครรภ์ชั่วคราวได้ใหม

มีธุระต้องไปอยู่ต่างจังหวัดเดือนเมษา1เดือนค่ะ ถ้าจะเปลี่ยนไปพบหมอที่จังหวัดอื่นหนึ่งเดือน ได้รึเปล่าค้ะ ต้องพกสมุดฝากครรภ์ไปด้วยรึเปล่า กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่จำเปนค่ะ บอกหมอที่เดิมค่ะหมอจะได้จัดยาให้

หบอกหมอื่เดิมได้ค่ะ หมอจะจัดยาเผื่อให้