กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เตรียมเรื่อยๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ
117 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือนแล้วอยากเตรียมของมากค่ะ...แต่แม่ไม่ให้เตรียมเขาบอกรอถึงเดือนที่จะคลอดก่อนถึงค่อยซื้อ....เห็นเสื้อผ้าเด็กในเพจแล้วคันไม้คันมืออยากสั่งมากๆๆมีแต่น่ารักๆทั้งนั้น😑😑😑

4y ago

ใช่ๆๆค่ะน่ารักไปหมดค่อยๆซื้อก้อได้จ้าแม่