กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้เตรียมเรื่อยๆเลยค่ะ

กำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ
117 ตอบกลับ

แม่คลอดมิถุนายนเหมือนกันอยากเตรียมแล้วแต่ว่าสามีห้ามเตรียมของก่อนโบราณเขาถือไม่ติดเข็มกลัดก็บ่น..

4y ago

บ้านนี้พ่อบ้านตามใจไม่ค่อยว่าอะไรเอาที่สบายใจของแม่จ้า