ตอนนี้26สัปดาห์แล้ว

แม่ๆบ้านไหนเจ็บช่วงล่างบ้างค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอนก็พลิกตัวลำบากมาก แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 23+4 w เดินแทบไม่ไหวปวดหลังปวดสะโพกและหัวหน่าว เวลานอนจะพลิกตัวจะเข้าห้องน้ำแต่ละทีคือทรมานมากๆ บวกกับตัวเราเองที่มี นน. ค่อนข้างเยอะ ทำอะไรก็เหนื่อยง่ายและลำบากไปหมด แถมต้องดูแลลูกคนโตอีก ดีหน่อยที่แฟนเข้าใจ ทำงานนอกบ้านกลับมาก้ต้องมาช่วยเราทำกับข้าวอีกเป็นบางวันที่เราทำไม่ทัน จนบางทีก้แอบสงสารแฟนอยู่เหมือนกัน

ปวดก้นกบลงขาฝั่งซ้าย เป็นตั้งเเต่ตอน22วีคเเล้วค่ะ ตอนนี้25วีคยังเจ็บอยุ่ ยิ่งตอนไอจามยิ่งเจ็บ

2y ago

ใช่ค่ะตอนตาม ยิ่งเจ็บมาก

บ้านนี้ 24+6 week จะเจ็บหัวหน่าวเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้นค่ะ แต่ไม่เจ็บมาก

เราเจ็บสามที่นี้เลยค่ะ ตอนนอน ตอนลุกจากเตียงทรมานมาก 24week

เป็นเหมือนกันคะ ยิ่งเวลาตอนเดินจะปวดช่วงล่างมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาพลิกตัวตอนนอน ละลุก 😂

2y ago

ตอนจะนอน จะลุกนี่คือลำบากมาก เกร็งท้องไม่ได้เลย เจ็บท้องแล้วขาหนีบมาก

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะปวดหลังอย่างแรง​

ลุกไปฉี่ที เกร็งไปหมด 😅😅

สู้ๆ นะคะแม่

เป็นเหมือนกัน

2y ago

เจ็บมากค่ะเวลาพลิกตัว