คุณแม่บ้านไหนคันขายิ๊บๆบ้างคะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว เป็นทุกวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ29+2วีค เป็นเพราะผิวแห้ง แพ้ง่าย แนะนำให้ใช้ครีมอาบน้ำของเด็กค่ะ เพราะมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื้น

24weekยังไม่คัน แต่เริ่มมีตุ่มแดงๆขึ้นที่ท้อง แต่ทาครีมเช้าเย็นเลย กลัวผิวแตก