ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตั้งแต่เช้าวันนี้ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย...มีแค่เหมือนขยับตัวบางเวลาไม่เหมือนทุกวัน ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว ขอคำตอบจากแม่ๆทุกคนเลยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงหรือผิดปกติรีบหาคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ลองฟังเสียงหัวใจ ก้อปกติ แต่ไม่รู้ทำไมไม่ดิ้น