มีอาการท้องช่วงล่างแข็ง ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้ว

มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆที่มดลูกด้านขวา และมีอาการท้องแข็งช่วงล่าง เวลาเดินเหมือนฉี่จะต่างเลย แต่พอไปเข้าห้องน้ำกลับไม่ฉี่ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยจะได้รู้วิธีแก้และรักษา ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทั่วทั้งท้อง หรือมีอาการแบบนี้บ่อยๆรีบไปหาหมอนะคะ