ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า26สัปดาห์แล้ว

น้องปิดไว้ไม่ให้ดูเลยตอนนี้26สัปดาห์แล้ว แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้จะเป็นลูกสาวหรือลูกชายเอ่ย?? #ความสุขเล็กๆน้อยๆของแม่อยากรู้เพศลูก555

ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า26สัปดาห์แล้ว
2 ตอบกลับ

มันไม่เกี่ยวกันค่ะแม่​ ลักษณะ​ท้องไม่สามารถบอกได้จริงๆ​นะคะ ไม่รู้จะตอบยังไง​ แนะนำดีกว่ารอบหน้าก่อนซาวด์แม่ลองกินน้ำเย็นจัดๆดูนะคะ​ บ้านนี้น้องหนีบไว้จน​ 6 เดือนแม่ทนไม่ไหว​ กินน้ำปั่นเย็นๆก่อนเข้าไปซาวด์เลยค่ะ​ ทีนี้น้องโก่งตัวยกก้นให้เห็นชัดมากๆ​ ได้ลูกสาวค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องออกกลมๆเหมือนบอล ได้ผู้หญิง​ค่ะ อันนี้แล้วแต่คนจะเชื่อนะคะ แต่ซาวด์ชัวร์สุดจ้ะ