36วีค

แม่ๆบ้านไหนสะดือดำแบบบ้านนี้บ้างคะ ให้สิบ สิบ สิบ เลยค่ะ ทำไงก็ไม่หายดำ เกี่ยวกับการทาครีมด้วยไหมคะ บ้านนี้ไม่เคยทาครีมแก้ท้องลายเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้ว ลูกหนัก2600แล้วค่ะ

36วีค
27 ตอบกลับ

แบบนี้ดำมั้ยคะ สะดือเต็มมากๆค่ะ ตอนนี้พยายามไม่จิตตก ปลอบใจตัวเองว่าขอแค่ลูกแข็งแรง เดี๋ยวลูกคลอดค่อยมาดูแลตัวเองใหม่ บ้านนี้ทาครีมทุกวัน มากน้อยยังไงก็ต้องทาค่ะ ไม่ทาแล้วคันผิวยุบยิบ

4y ago

ซึ้งเลย สิ่งเล็กที่เรียกว่ารัก🥰

ท้องไม่แตกลายก็ถือว่าโอเครแล้วค่ะแม่ เด่วคลอดน้อง ท้องน่าจะกลับเข้าแบบเดิม สะดือก็จะเป็นแบบเดิม ตอนนี้น่าจะเกิดจากการขยายตัวเลยทำให้คล้ำไปบ้าง

4y ago

สาธุเลยจ้ะแม่🥰

ดำเหมือนกันเรยค่ะ 35+5 น้องหนักแค่ 1879 เองค่ะ แม่ๆกินอะไรกันค่ะ ทำไมน้องน้ำหนักดีจัง แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 โลเองค่ะ

4y ago

บ้านนี้32สับดาห์ขึ้นมา15โลเเล้วจร้า

บ้านนี้ดำตรงข้อพับทุกส่วนค่ะ..สะดือก็ดำ..คอ นม จักกระแร้..ขาหนีบ!!!ยับเยินมากจ้า🤣ท้องแรกไม่เป็นเลยค่ะ

4y ago

ญ.จ้า

36วีคเหมื่อนกันค่ะแม่ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเกือบ20โลค่ะ ส่วนน้ำหนักตัวเล็ก3690กรัมค่ะ

4y ago

จ้ำม่ำน่ากอดแล้ว ตัวเล็ก🥰🥰

ดำค่ะ พอคลอดจะค่อยๆหายเอง อย่าคิดมาก เชื่อแม่ เพราะเเม่ท้อง2แล้ว 55555

4y ago

ขอบคุนนะคะ🥰

น้ำหนักน้องดีจังค่ะแม่ ขอวิธีกินหน่อยค่ะนี่กินอะไรก็ลงแม่หมด😂

4y ago

แม่กิน ไข่ กินกล้วยบางครั้ง นมไม่ค่อยได้ทานค่ะ เนื้อสัตว์บ้างค่ะแม่

เหมือนกันจ้าเดียวคลอดใช้ออยเสดก็ออกค่ะ

4y ago

ดำปี๋เลย🤣🤣

บ้านนี้ก้ดำค่ะแม่ ลูก33w6d หนัก2553แล้วค่ะ

4y ago

จ้า

คลอดแล้วเดี๋ยวด็ค่อยๆจางไปเองคะแม่

4y ago

ขอบคุนนะคะ