36+5 วีค ลูกหนัก 2,957 แล้วเยอะไปไหม

ส่วนใหญ่บวกลบเยอะไหมคะ และแม่ๆ คลอดกันกี่สัปดาห์คะ

13 ตอบกลับ

ต้อง 2,600 นะคะแม่ถึงจะโอเค กินของบำรุงเยอะๆ ค่ะ ยังพอมีเวลา แม่ลองเทียบดูกับอายุครรภ์ของแม่นะคะ

4mo ago

ถ้า 2,900+ น้องน้ำหนักโอเคมากเลยค้า 🫶❤️

เค้า36wหนัก3,050g หมอสั่งหยุดบำรุงแล้วค่ะตอนนี้

4mo ago

🥰🥰🥰

บ้านนี้ 33+4dหนัก 2100หมอบอกปกตินะคะ

36วีค5วัน เพิ่งไปซาวส์ หนัก3381 กรัม

4mo ago

ครบ40วีคพอดีเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้36week น้ำหนักน้อง 2,928

34w 1d 2224ค่ะหมอบอกตามเกณฑ์

น้ำหนักกำลังดีค่ะแม่

บ้านนี้34วีค 2,200 ค่ะ

ทางนี้36Week 2878gค่ะ