มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก

ตอนนี้36+3วีคเเล้วค่ะมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กลูกออกมาจะเท่าขวดน้ำปลาเเต่เมื่อวานไปซาวด์มาเเล้วค่ะน้ำหนักน้องอยู่ในเกนฑ์มาก2600เลยค่ะ

มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก
5 ตอบกลับ

สรีระร่างกายของแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน หมอบอกว่าลูกสมบูรณ์คือเชื่อหมอค่ะ

3y ago

บ้านนี้ซาวตอน35+6ลูกน้ำหนัก2573g

ดีแล้วคะ ไม่มีนน.ส่วนเกิน คลอดแล้วหุ่นดี

ขอให้นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ดู นน.ลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

ปกติ