36วีค

แม่ๆบ้านไหนสะดือดำแบบบ้านนี้บ้างคะ ให้สิบ สิบ สิบ เลยค่ะ ทำไงก็ไม่หายดำ เกี่ยวกับการทาครีมด้วยไหมคะ บ้านนี้ไม่เคยทาครีมแก้ท้องลายเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้ว ลูกหนัก2600แล้วค่ะ

36วีค
27 ตอบกลับ

คลอดแล้วเดี๋ยวด็ค่อยๆจางไปเองคะแม่

4y ago

ขอบคุนนะคะ