36วีค

แม่ๆบ้านไหนสะดือดำแบบบ้านนี้บ้างคะ ให้สิบ สิบ สิบ เลยค่ะ ทำไงก็ไม่หายดำ เกี่ยวกับการทาครีมด้วยไหมคะ บ้านนี้ไม่เคยทาครีมแก้ท้องลายเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้ว ลูกหนัก2600แล้วค่ะ

36วีค
27 ตอบกลับ

แบบนี้ดำมั้ยคะ สะดือเต็มมากๆค่ะ ตอนนี้พยายามไม่จิตตก ปลอบใจตัวเองว่าขอแค่ลูกแข็งแรง เดี๋ยวลูกคลอดค่อยมาดูแลตัวเองใหม่ บ้านนี้ทาครีมทุกวัน มากน้อยยังไงก็ต้องทาค่ะ ไม่ทาแล้วคันผิวยุบยิบ

4y ago

ซึ้งเลย สิ่งเล็กที่เรียกว่ารัก🥰