ท้องในช่วงฤดูทุเรียนแม่จะเป็นอวบๆหน่อย

20w2d น้ำหนักแม่ขึ้นมา5กิโลแล้ว มีใครเยอะกว่านี้ไหมคะ😊

ท้องในช่วงฤดูทุเรียนแม่จะเป็นอวบๆหน่อย
2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ แถมน้ำตาลขึ้นอีก🤣

3y ago

บ้านนี้น้ำตาลปกติค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องมาไม่แตะหวานเลยค่ะ เครื่องดื่มกินแต่น้ำเปล่ากับนมจืด

เท่ากัน😂 ทุเรียนมันอร่อยเนาะ😁

3y ago

กินทุกวันเลยค่ะแม่ แต่กินแค่วันละเม็ดเล็กๆ