บ้านไหนรักแร้ดำคอดำบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะบ้านนี้เริ่มๆๆดำแล้วค่ะ>

34 ตอบกลับ

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องผิวพรรณผ่องใส อิ่มน้ำมากค่ะ จนเข้าเดือนที่ 6 รักแร้เริ่มดำ คอเริ่มดำ พยายามใช้เบบี้ออยเช็ดก้ออกเล้กน้อย เลยทำใจค่ะ คลอดก้คงจะหาย✌️

4y ago

อดทนไปจนคลอดนุ้นเลยค่ะคุณแม่ ทำใจอย่างเดียวค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ✌️

เป็นจ้าาารักแร้ดำมากกกก....คอก็ดำแต่ดีที่คอไม่ดำจนน่าเกลียด ถูขัดยังไงก็ไม่ออก พอคลอดแล้วก็ค่อยๆหายไปค่ะ แต่เรารักแร้ไม่หายแค่จางลงไม่รู้ทำไม😔

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่😱

เป็นค่ะ คอดำ ข้อพับแขนดำ รักแร้ดำ หน้ายังดำคล้ำเหมือนโดนของ🤣 เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ คลอดแล้วก็จะหายเแง

4y ago

เป็นแม่ๆๆต้องอดทนนจริงๆๆ🥺

บ้านนี้ท้องแรกไม่เท่าไหร่ท้องสองนี่แฟนไม่เข้าใกล้เลยค่ะ จุ๊กกุแร้ยิ่งหนัก จนได้หาครีมมาทา😁😁

4y ago

555พยายามทำใจปล่อยวางแต่ยิ่งใกล่คลอดยิ่งรกหูรกตา😆😆

รักแร้ดำ คอดำเป็นสร้อยเลยค่ะเหมือนคนสกปรกเลยแต่เราขัดไม่ออกอะ

เป็นค่ะ รับไม่ค่อยได้ แต่เพื่อลูก ของงี้รักษากันได้ค่ะ

บ้านนี้คะสงสัยอยู่ว่าฮอร์โมนเปลี่ยนหรือตัวเองสกปรก😂

4y ago

ใช่ๆก้วคนอื่นว่าสกปรกจัง🤔🤔

ดำตามข้อพับ ตามคอ ตามขาหนีบ มีติ่งเนื้อ โทรมสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะรักแร้ดำ ตูดดำ รับใม่ได้เลย🤣

4y ago

เป็นแม่ๆต้องอดทนกันไปค่ะ

รักแร้จ้า คลอดแล้วก็กำลังทำให้หายคล้ำอยู่