คอดำ

มีแม่บ้านไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ. ตั้งท้องลูกผู้ชาย. คอดำ. ขัดอย่างไง ดูแลอย่างไงก้อไม่หาย. มีครีมตัวไหนที่ใช้แล้วดีขึ้นบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

ลูกคนแรกทั้งคอ ทั้งรักแร่ดำมาก พอตอนคลอดจะค่อยๆจาง แต่พออยู่ไฟวันแรกขัดออกหลุดง่ายมากเลยจ้า ไม่ต้องกังวลใจไปเดี๋ยวก็หายดำไปเองค่ะหลังคลอด

ของเราดำมากทั้งคอทั้งรักแร้แม่เราบอกขัดยังไงก้อไม่หายคลอดแลวจะหายเองทำใจคะแต่ส่องกะจกที่ไรก้อรับไม่ได้ทุกทีดำเหมือนถ่านเรยคะ

ของเราได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ คอดำ นี้ก็พยายามเอามะขามเปียกขัดๆทาครีมบำรุง เผื่อจะช่วยได้ แต่มีคนบอกว่าพอคลอดก็จะหายไปเองค่ะ

ครีมสาระพัดก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะดำไปทั้งตัวหมดแล้วตอนนี้ กลิ่นตัวก็แรงมากๆด้วยค่ะ แม่จิเป็นลม😂

ท้องแรกท้องลูกชายคอดำทุกอย่างดำหมดค่ะ.. ..ตอนนี้ท้องที่2ค่ะคอไม่ดำแต่ขาแหนบดำรักแร้ดำค่ะ

บ้านนี้ ท้อง ลูกผู้หญิง ดำทั้งตัวเลยจ้าา 555 สงสัยเป็นเพราะฮอโมนเปลี่ยนแปลงมั้งคะะะ

ของเราก็ผช.ค่ะ ไม่ดำนะคะแปลกอยู่เหมือนกัน แต่ก็แล้วแต่คนอะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. หน้าใสมาก แต่คอดำ ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ

เดี๋ยวคลอดลูก ก็หายค่ะ ท้องแรกผู้ชาย แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ดำทุกที่ค่ะ แต่พอคลอดน้องมาได้ซักระยะก็จางลงค่ะ